CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT DẦU KHÍ TẤN TÀI LỘC là đối tác chiến lược và là nhà phân phối đáng tin cậy các thiết bị công nghiệp chuyên dụng, thiết bị an toàn sử dụng trong môi trường độc hại, vật tư cho các đường ống, bể chứa, v.v … Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các yếu tố then chốt về kỹ thuật để có thể đại diện cho các hãng nổi tiếng trên thế giới khi thi công các dự án tại thị trường Việt Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức và cập nhật các giải pháp kỹ thuật với công nghệ mới từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới. Bằng việc liên kết chặt chẽ với các đối tác ở nước ngoài, các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật do chúng tôi cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trên thế giới, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng tại Việt Nam về tính toàn vẹn trong thiết kế kỹ thuật để đảm bảo chất lượng – tiến độ – an toàn cho từng dự án.

  • SỨ MỆNH – Cung cấp sự tin tưởng cho khách hàng bằng các sản phẩm vượt trội với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy.
  • MỤC TIÊU – Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho khách hàng nhận ra uy tín của các hãng do chúng tôi đại diện tại thị trường Việt Nam, thông qua các trải nghiệm tương tác thực tế. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tư vấn toàn diện trước khi thi công và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao, đã được thực nghiệm cho các dự án đóng mới, bảo dưỡng – sửa chữa các công trình dầu khí, cụm công nghiệp Khí – Điện – Đạm và các ngành công nghiệp khác.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT DẦU KHÍ TẤN TÀI LỘC được thành lập từ năm 2017, có trụ sở chính tại Vũng Tàu – thành phố trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí tại khu vực phía nam Việt Nam.

Địa chỉ:  Tầng 6, Tòa nhà ACB, 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0254.2200006 – Fax: 0254.2200005
Email: sales@tantailocco.com.vn

MST: 3502347466