Mỡ bôi trơn MOBILITH SHC 460

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính năng và Lợi ích của Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 

Dầu và mỡ mang thương hiệu Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 được công nhận và được đánh giá cao trên khắp thế giới nhờ vào những cải tiến và hiệu suất vượt trôi của chúng. Dòng Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 làm biểu tượng cho sự cam kết luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại những sản phẩm vượt trội. Một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của dòng Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa các nhà nghiên cứu của chúng tôi và các chuyên gia ứng dụng với những nhà sản xuất thiết bị hàng đầu để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại hiệu suất đặc biệt theo kịp sự phát triển liên tục của các thiết kế thiết bị công nghiệp.

Việc hợp tác với các nhà chế tạo thiết bị giúp chúng tôi xác nhận được các kết quả từ các thử nghiệm ở chính phòng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy được hiệu suất vượt trội của dòng Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460. Những lợi ích này bao gồm tuổi thọ của mỡ dài hơn, tăng cường bảo vệ ổ đỡ và tuổi thọ của ổ đỡ, khoảng nhiệt độ ứng dụng rộng, và cải thiện khả năng hiệu suất máy móc và tiết kiệm năng lượng.

Để chống lại sự tiếp xúc nhiệt độ cao của dầu, các nhà khoa học pha chế sản phẩm của chúng tôi đã chọn các loại dầu tổng hợp phù hợp cho dòng Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 do tính kháng oxy hóa và kháng nhiệt vượt trội của chúng. Các nhà khoa học của chúng tôi đã phát triển một công nghệ chất làm đặc bằng phức lithium đỉnh cao và đã sử dụng các chất phụ gia để tăng cường hiệu suất của mỗi cấp độ trong nhóm sản phẩm dòng Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460.

Dòng mỡ Mobilith SHC 460 mang lại những đặc tính sau đây:

Tính năng 

Ưu điểm và Lợi ích tiềm năng 

Hiệu suất vượt trội ở nhiệt độ thấp và ở nhiệt độ cao 

Các khoảng nhiệt độ ứng dụng rộng, với khả năng b ảo vệ tuyệt vời ở nhiệt độ cao và momen thấp, dễ dàng khởi động ở nhiệt độ thấp. 

Bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, rỉ sét và ăn mòn 

Giảm thời gian dừng máy và chi phí bảo dưỡng nh ờ giảm mài mòn, gỉ và ăn mòn. 

Tính bền nhiệt và kháng oxy hóa tuyệt vời 

Kéo dài thời gian sử dụng với khoảng thời gian giữa các kỳ tái bơm mỡ dài hơn và cải thiện tuổi thọ ổ đỡ. 

Hệ số kéo thấp 

Cho khả năng cải thiện tuổi thọ máy móc và giảm tiêu thụ năng lượng. 

Bao gồm cả cấp độ nhớt cao và thấp 

Là sự lựa chọn phù hợp cho các ổ đỡ chịu tải năng, th ấp tốc và hiệu suất tốt ở nhiệt độ thấp.  

Tính cân bằng cấu trúc vượt trội khi bị nhiễm nước 

Duy trì hiệu suất mỡ tuyệt vời ở những môi trư ờng chứa nước. 

 

Ứng dụng của Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460

Mobilith SHC 460 là một loại mỡ có cấp NLGI 1.5 với dầu gốc tổng hợp có cấp nhớt ISO VG 460 và là một loại mỡ chịu áp lực khắc nghiệt được khuyến cáo cho những ứng dụng hàng hải và công nghiệp nặng. Mỡ giúp bảo vệ ổ đỡ vượt trội khi chịu tải năng ở các tốc độ từ thấp đến trung bình và trong những ứng dụng cần kháng nước. Mobilith SHC 460 đã cho thấy được hiệu suất vượt trội trong những ứng dụng của nhà máy thép, nhà máy giấy và hàng hải. Nhiệt độ vận hành của Mobilith SHC 460 được khuyến cáo từ -30ºC* đến 150ºC.

Mobilith SHC 460 là một loại mỡ có cấp NLGI 2 với dầu gốc tổng hợp có cấp nhớt ISO VG 1000 và được tăng cường mạnh mẽ các chất bôi trơn rắn bao gồm 11% than chì và 1% molybdenum disulphide nhằm bảo vệ tối đa các ổ lăn và ổ trượt dưới chế độ bôi trơn biên. Sản phẩm này có thể tăng tuổi thọ ổ đỡ dưới các điệu kiện thấp tốc khắc nghiệt, tiếp xúc trượt và nhiệt độ cao. Mobilith SHC 460 có nhiệt độ vận hành  khuyến cáo từ -30°C* đến 150 °C với chu kỳ tái bôi trơn thích hợp.

Mobilith SHC 460 là một loại mỡ có cấp NLGI 1.5 và cấp nhớt ISO VG 1500 với dầu gốc tổng hợp. Được sử dụng cho các ổ lăn và trượt vận hành ở tốc độ cực thấp, chịu tải nặng và nhiệt độ cao. Mobilith SHC 460 có nhiệt độ vận hành khuyến cáo từ -30°C* đến 150 °C với chu kỳ tái bôi trơn thích hợp. Việc bôi trơn liên tục với Mobilith SHC 460 sẽ rất hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ ổ đỡ trong những ứng dụng áp suất lăn khắc nghiệt. Mobilith SHC 460 có hiệu suất tuyệt vời trong những ổ lăn của lò nung và ở những ổ đỡ xe chuyển xỉ trong các hầm lò.

Mobilith SHC 460 là một loại mỡ có cấp NLGI 00 và cấp nhớt ISO VG 460 vời dầu gốc tổng hợp; nó có nhiệt độ vận hành khuyến cáo từ -30°C* đến 150 °C với chu kỳ tái bôi trơn thích hợp. Được sử dụng chủ yếu trong  các trường hợp bánh răng công nghiệp chịu nhiệt độ cao, nơi mà các loại dầu bán lỏng thông thường không thể đáp ứng được tuổi thọ chất bôi trơn và trong những moay-ơ bánh xe tải nặng.

*Nhiệt độ thấp xác định dựa trên kết quả ASTM D1478 và giới hạn lớn nhất của 10,000 / 1000 gcm ở lúc khởi động và  1 tiếng tương ứng.

Nhà phân phối Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 

Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460  là các sản phẩm hiệu suất vượt trội được điều chế cho nhiều ứng dụng rộng rãi khác nhau ở nhiệt độ khắc nghiệt. Các loại mỡ này được kết hợp các tính năng độc đáo của các loại dầu gốc tổng hợp với chất làm đặc phức lithium chất lượng cao. Các loại dầu tổng hợp tinh khiết không sáp với hệ số ma sát thấp (so với dầu khoáng) cho khả năng bơm ở nhiệt độ thấp và momen xoắn lúc khởi động cũng như trong vận hành rất thấp. Các sản phẩm này cho khả năng tiết kiệm năng lượng và có thể giảm nhiệt độ vận hành ở vùng chịu tải của các ổ bi cầu và ổ bi đũa cầu. Chất làm đặc phức lithium cho khả năng bám dính, ổn định cấu trúc và kháng nước tuyệt vời. Các loại mỡ này có mức ổn định hóa học cao và được pha chế với các tổ hợp phụ gia đặc biệt giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi mài mòn, rỉ sét và ăn mòn, và giúp duy trì độ nhớt vận hành ở nhiệt độ cao và thấp. Mỡ bôi trơn Mobilith SHC 460 gồm có bảy cấp với độ nhớt dầu  gốc từ ISO 100 đến 1500 và cấp NLGI từ 2 đến 00.

Địa chỉ:  Tầng 6, Tòa nhà ACB, 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

MST: 3502347466

Điện thoại: 0254.2200006 – Fax: 0254.2200005
Email: sales@tantailocco.com.vn