Thiết bị đo cảm biến

Eldridge Products, Inc. do Mark Eldridge thành lập và trở thành nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nhiệt, với hơn 8000 đồng hồ mã sản phẩm đo lưu lượng nhiệt nội tuyến và cụm van bi áp suất thấp.


Máy đo lưu lượng nhiệt trung bình ống chèn từ xa dòng 9200MP (FAT) Đồng hồ đo lưu lượng khối lượng nhiệt kiểu chèn bao gồm cụm cảm biến & đầu dò được lắp vào ống dẫn dòng khí quá trình để cho phép khí quá trình chảy qua ống đầu vào của dòng chảy. Đồng hồ đo lưu lượng kiểu chèn của chúng tôi có sẵn với các đầu dò 1/2 “, 3/4” hoặc 1 “OD. Phụ kiện ống và cụm van bi, có hoặc không có mặt bích lắp, cũng có sẵn từ nhà máy dưới dạng tùy chọn. Chiều dài ống được xác định bởi kích thước của ống quá trình. Các ống dẫn hoặc ngăn xếp lớn có thể yêu cầu nhiều ống lấy trung bình để đạt được độ chính xác tốt nhất.

Máy đo lưu lượng nhiệt từ xa chèn dòng 8200MP

Dòng máy đo EPI Model 8200MP được phê duyệt cho CSA / CUS, ATEX, IECEx, KOSHA. Vỏ bọc màn hình từ xa được phê duyệt khi mua vỏ bọc điều khiển từ xa ACEX hoặc DCEX.

Tất cả các đồng hồ đo lưu lượng EPI đều được trang bị bộ tính năng mạnh mẽ với nhiều lựa chọn đơn vị đo tiêu chuẩn và chuẩn hóa

Địa chỉ:  Tầng 6, Tòa nhà ACB, 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Hotline : 0909 376 000
Email: sales@tantailocco.com.vn